??

Mấy mom cho e hỏi Làm cách nào để giảm chuột rút khi ngủ ạ e bầu gần 6thang rồi mà đêm nào cũng bị chuột rút chịu không nổi luôn mấy mom ???

16 Các câu trả lời

My partner cheated while I was pregnant for our last child and he’s been doing it since our first child and I just found out. Cheating usually comes with a price tag of some kind. Look for the signs of cheating”. Resist the temptation to prematurely confront the suspected cheater. Firstly, you will NOT get an honest response and, secondly, he/she will now increase the precautions they are taking making it that much tougher to catch them. If you feel you have gone as far as you can on your own, hire a good, licensed private investigator to obtain the hard evidence you need and get the closure you deserve. contact: thomasgonzalez125 (@) gmail(.)com...,,,,,....

Kê cao chân khi ngủ, có thể lót gối dưới chân nhé. Vận động nhẹ yoga để lưu thông máu mỗi ngày. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để bổ sung thêm magie nhé bạn

Em uống canxi vào. Buổi tối ngâm chân nước nóng và bảo ck matxa chân cho sẽ hạn chế được tình trạng này nhé

B nói vs bác sĩ nhé. Trước mình bị chuột rút , bác tăng lượng canxi cho mình. Từ đó giảm chuột rút hẳn.

3y ago

bạn ơi bạn uống canxi loại nào vậy ạ, có ảnh hông ạ ?

M ngủ kê 2 chân lên 1 cái gối ý. Hiệu quả lm. Mình trc 28t cũng bị 2 lần. Áp dụng cách này giờ 35t rồi chưa bị lại.

Uong nuoc nhieu dô bạn, ăn chuối uống sữa và đi lại nhìu tý cho cơ dãn đỡ bị nè

Bổ sung canxi trong suốt thai kì và kết hợp với các động tác yoga nhẹ nhàng bạn nhé

Trc khi đi ngủ thì ngâm chân vs nước muối, khi ngủ kê chân cao lên gối xem

Mình đi massage bầu cuối tuần và nhờ ck bóp chân, ngâm nước nóng nè

Chị hỏi ú kiêan bác sĩ xem uống magie đc k, đỡ chuột rút nè