Làm sao khi trẻ sơ sinh trớ nhiều cặn sữa?

Mấy mom cho e hỏi con e bú sct hoàn toàn, rồi tự nhiên có dấu hiệu trớ sữa nhiều hơn, mà nhìn thấy cặn sữa nữa. K biết có phải do uống rota về k? Có mẹ nào cho con đi uống rôta về con bị trớ sữa nhiều không ạ? 1 tuần nay là uống rota về thấy con trớ nhiều hơn hẳn hic. COn e uống sữa NAN ạ

Làm sao khi trẻ sơ sinh trớ nhiều cặn sữa?
15 Các câu trả lời

Con trớ có nhiều lần, liên tục hay đi tiêu, quấy khóc gì k? mom thử giãn cữ dài hơn hoặc giảm bớt lượng sữa mỗi lần bú, chọn núm ti có van thông khí để con k bị nuốt hơi vào bụng, nên cho bú đúng tư thế đầu cao hơn bụng vì dạ dày vẫn còn nằm ngang, xong là vỗ ợ hơi rồi mới nằm, đừng để bé quá đói vì bú nhiều bú nhanh cũng sẽ bị vậy

Mom để ý con bú tư thế có đúng k nhe, phải để núm vú ngập sữa để k bị nuốt khí vào khi bú. Với lại vỗ ợ hơi đều đặn sau mỗi lần con bú. Giãn cữ ra 2-4 tiếng bú 1 lần chứ đừng sát nhau quá. VỚi mom xem lại quần áo con măc có bị chật quá k nè. Đồ mà chật là khiến dạ dày trẻ bị quần áo ép ngược thức ăn trong dạ dày khiến nôn trớ.

dưới 3m bé rất dễ trớ m đừng cho bé bú no quá nhé m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn mình nghĩ k liên quan đến uống rota đâu

m phải kiểm tra lại xem con có đờm hoặc viêm họng ko nhé.

mom kiểm tra xem trong cặn sữa có lẫn đàm nhớt ko

Bé nhà mình cũng hay bị

bé có bị khò khè k m..

đẩy bài cho m hén

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho Mom