Bé bị trớ nhiều khi uống thuốc

bé nhà em 3 tháng 9 ngày. Dạo gần đây bé có bị ho và thở khọt khẹt trong cổ họng. Em có cho bé uống siro ho nhưng dù cho uống trực tiếp hay pha loãng, hay dùng dụng cụ cho uống thuốc bé vẫn bị trớ ra hết, trớ ra cả cặn sữa. Cho em hỏi em nên làm thế nào ạ? nhìn con trớ chẳng dám cho uống nữa mà không uống lại sợ con không khỏi ho được nặng hơn #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

bé nhà e cũng z hk hiểu sao Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

M để con đói hãy cho uống, đừng uống lúc vừa ăn hoặc no, sau ăn 30-1t hãy cho uống nhé

m đừng để bé no quá ,r cho bé uống

trớ ra đờm thì khoẻ bé m..

1 năm trước

bài cũ

chc

.