Bé nhà em được 9 ngày ăn sữa mẹ toàn bị trớ , còn cho bé uống sữa công thức thì bé không bị trớ

8 Các câu trả lời

Có thể bé bú no quá. Bé bú xong m vỗ ợ hơi và bế nâng cao đầu bé một chút tầm 10-15p

Bé ti no quá đó mom. Cho bé ti xong đừng cho bé nằm liền vỗ ợ hơi cho con 10-15p nè mom

mom xem thử sữa nhiều chảy nhanh đó,k thì mom hút ra bình cho bé ti thử

có thể do sữa chảy mạnh làm bé k nuốt kịp nè

Cho bé bú ít lại và vỗ ợ hơi cho bé Mom

chắc bú mẹ no quá, sct thì có cữ rồi

bé nhà mh cũng gặp tình trạng này

Mom xem thức ăn của mình