Trớ cặn sữa

Bé nhà em được 3m19d. Mấy hôm nay tự dưng cứ trớ ra cặn sữa, vón cục như kiểu bã đậu ấy ạ. Mỗi lần ra 1 tý thôi, nhưng nhiều lần trong ngày thì có sao không ạ. Bé còn đang húng hắng ho ??

4 Các câu trả lời

k tiêu hóa hết chất béo trong sữa mẹ á mom. mom cho bé dùng hỗ trợ thêm men đường ruột của út ấy rất tốt

M bế bé nhẹ nhàng lên rồi vuốt xuôi từ sau gáy con xuống lưng thử xem

Bé nằm nhiều tục bụng r bị vậy đó

Con ăn xong đừng cho con đùa nghịch m

4y ago

Không đùa nghịch gì đâu ạ. Mà có khi ăn xong lâu lâu cứ bế vác lên là bị ấy ạ