Xin cách chữa khi trẻ sơ sinh hay trớ

Hic e cần trợ giúp các mom ơi. Em ko có sữa nên sinh mổ xong 39w là cho bé bú sữa ngoài Meji nhưng bé trớ sữa nhiều quá :( e đã vỗ lưng cho bé ợ sau khi bú rồi nhưng sau đó con nằm và cựa quậy xíu bé lại trớ sữa. Mặc dù ko trớ nhiều như nôn sữa nhưng vẫn hay trớ sữa lắm các mom ạ. Nhiều khi bé ngủ 2 tiếng rồi dậy vẫn trớ ít sữa. Em hỏi bác sĩ sao trẻ sơ sinh hay bị trớ thì họ bảo có thể bé ko hạp với sữa này. Có thể gợi ý dùm e sữa khác k các mom, hoặc chỉ e cách cho con hết trớ ạ

Xin cách chữa khi trẻ sơ sinh hay trớ
9 Các câu trả lời

Hầu như trẻ sơ sinh bị trớ sữa nhìu nhất trong 4 tháng đầu vì dạ dày con vẫn nằm ngang, trớ sinh lý thì bé lớn dần sẽ đỡ. chuyển sang NAN hoặc Hipp cũng dc nhưng trc khi đổi mom có thể giảm bớt lương ăn mỗi cữ đi, k nên cho bú nhìu quá, bế thẳng lưng, để bình nghiêng và chọn núm ti mềm, đúng sz, có lỗ thoát khí với bú xong đừng nằm luôn xem có đỡ k

Con của mom đang bị tình trạng trào ngược dạ dày của trẻ sơ sinh thôi. K phải do gì đâu . Mom lên youtube xem mấy video hdan, vỗ ợ hơi kĩ cho con và k nên cho con ăn no quá để đỡ trớ. Bú bình thì xem lại bình có chống đầy hơi tốt k nhé. Qua 3 tháng dạ dày gấp khúc sẽ đỡ nè mom

bé mới sinh m cho mỗi lần 20ml thôi cho nhiều lần uống sữa công thức sẽ lo lâu hơn sữa mẹ sữa ngoài tầm 2 tiếng bú lần Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan

dạ dày trẻ sơ sinh còn nằm ngang, hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện nên trớ là điều k tránh khỏi m ạ.. chưa hẳn là do sữa đâu..

Trc mình cho bé dùng Nan, thấy hấp thu tốt và ko bón Mom nè

chú ý ko để con ăn quá no, vỗ ợ hơi đúng cách m nhé

đẩy bài cho mom,

đẩy bài cho mom