bé hay cáu gắt

Mấy m ơi, mấy nay bé nhà e ngủ kh đủ giấc, cứ 1 tiếng lại thức, giờ mỗi lần bé bú 2 mắt thì nhắm mà bú đc xíu lại quạo gặn đỏ mặt r khóc nhả ti ra, đưa vô lại thì cũng lập lại y v. Như v là do bé mất ngủ hay do sữa v ạ, mấy m cho e xin ý kiến

2 Các câu trả lời

chắc bé thiếu ngủ í mom..

4y ago

E sợ kh biết bé có bị bón hay kh, vì đang bú bé lại co chân r gặn đỏ cả mặt, xong khóc kh chịu ti nữa

Bé mấy tháng rồi m

4y ago

https://community.theasianparent.com/q/_tẤt_tẦn_tẬt_vỀ_the_wonder_weeks_tuẦn_khỦng_hoẢng_hôm_trước_m/2091177?d=android&ct=q&share=true M đọc cái này xem