Sảy thai ra máu màu gì?

Mấy chị ơi, e chậm kinh 7 ngày, test que lên 2v, đi khám thai mới dc gần 5 tuần, có túi ối nhưng chưa có phôi với tim thai nên bsi hẹn 10 ngày nữa sa lại. Tối qua e bị trượt chân trong nhà tắm nhưng k ngã hẳn xuống. Sáng nay ngủ dậy có 1 chút máu nâu lẫn trong khí hư, giờ k ra nữa, cũng k bị đau bụng nhưng e vẫn nằm trên giường. Nếu là máu sảy thai thì sẽ có màu ntn thế ạ? Chưa đến lịch hẹn e đi khám sớm hơn có dc k?

Sảy thai ra máu màu gì?
10 Các câu trả lời

đi khám đi m.. muốn an toàn thì thấy gì lạ phải đi khám ngay m nhé.. k đc chủ quan nha..