Có thai 5 tuần bị ra máu hồng có sao k?

Dạo này thỉnh thoảng e cứ thấy đầy hơi, chướng bụng xong lại cả táo bón nữa. Qua đi khám mới biết là đã bầu dc 5 tuần, nhìn dc rõ cả túi thai rồi. Bsi có kê đơn vitamin với hẹn 10 ngày nữa khám lại để nghe tim thai. Về nhà e cũng vừa mừng vừa lo vì cũng chưa cbi gì thì đã có bé. Sáng nay lại thấy rA ít máu hồng ở đáy quần lót, k nhiều mà thành vệt mờ lẫn với cả khí hư ý, bụng hơi đau nhẹ, k khó chịu lắm nhưng e vẫn nằm yên trên giường. Vậy có sao k chị ơi

14 Các câu trả lời

Ra máu khi mang thai 5 tuần mà giống mom tả khả năng là máu báo thai đấy. Đây là dấu hiệu cho thấy thai đang bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ và tiếp tục ptrien nên mom đừng lo lắng quá nhưng cũng cứ theo dõi thêm nhé. Nếu máu ra nhiều và kéo dài, kèm theo các triệu chứng bất thường khác thì nên đi khám, đề phòng thai ngoài tử cung hoặc dấu hiệu động thai, dọa sảy

Bị ra máu khi mang thai 5 tuần mà chỉ ra ít, ko đau bụng hay khó chịu thì có thể là máu báo thai thôi mom. Mo không nên quan hệ tình dục trong thời gian này tránh kích thích tử cung. Nên nghỉ ngơi và vận động thật nhẹ nhàng, lên chế độ dinh dưỡng hợp lí. Ngoài ra, phải chú ý chăm sóc vùng kín thật cẩn thận và sạch sẽ để tránh viêm nhiễm phụ khoa

có khi là máu báo thai thôi. nhưng để chắc chắn thì cứ đi khám m ạ. bầu bì phải cẩn thận. chúc m thai kì mạnh khỏe nhé

có thể là máu báo thai nha m nhưng nếu ra huyết nhiều kèm đau bụng kéo dài thì đi khám bác sĩ chuyên khoa m nhé

có thể máu báo thai á mom,1 lần thì k Sao nhưng ra nhiu và nhiu lần kèm đau bụng dữ dội thì đi khám mom nhé

có thể là máu báo thai, nhưng nếu mom thấy đau bụng thì nên đi khám mom nhé

nếu ra máu nhiều và kèm đau bụng kéo dài thì nên đi khám liền nha mom

nếu ra nhiều kéo dài mom đi khám nha

đi khám xem sao mom ơi, ko chủ quan nha

Có thể là máu báo thai đó