Có mẹ nào biết cách tăng kích thước túi ối k?

giúp e với, e trễ kinh 7 ngày, sa kích thước túi ối thai 4 tuần là 5mm, 8 ngày sau thấy ra khí hư lẫn máu sợ động thai nên đi sa tiếp thì kích thước túi ối thai 5 tuần tăng lên 15mm nhưng chưa có tim thai. nay đi sa lại thì kích thước túi ối thai 7 tuần vẫn là 15mm không tăng lên chút nào và cũng chưa nghe dc tim thai nữa nhưng bsi chưa kl là thai lưu. vậy túi ối nhỏ hơn tuổi thai thì có cách nào tăng kích thước lên k cm?

9 Các câu trả lời

Mom đi khám hỏi kĩ lại bsi xem, bthuong túi ối sẽ tăng từ 1-2mm/ngày, thai lớn đến đâu, chỉ số của túi thai tăng đến đó, kích thước túi ối của mom 15mm là tương đương với thai 7t rồi nên m sợ có sự nhầm lẫn ở tuần thai trc, với cả tuần 6 trở đi túi thai dần thay đổi kích cỡ nên đo túi ối k chuẩn với tuổi thai nữa mà còn phải đo kèm cả chiều dài đầu mông. nếu túi ối nhỏ hơn tuổi thai thì cần phải theo dõi vì cthe bị thiếu ối

Mh ko rõ lắm về vấn đề này nhưng theo mh tìm hỉu thì túi ối sẽ phát triển nhanh từ 1-2 mm/ ngày, các chỉ số của túi ối sẽ tăng tỉ lệ thuận với tuổi thai chứ ko dừng lại ở thời điểm nào. Mà s mom từ tuần 6 đến tuần 7 ko thấy lên miếng nào nhỉ. Mom nên đi bệnh viện khác kiểm tra lại xem sao

Mình ko rành lắm, Mom nên đi kiểm tra thêm 1,2 nơi uy tín khác xem ntn nha

Mom đi khám thêm chỗ khác xem chắc chắn ko nha

đi khám thêm chỗ khác xem bs tư vấn sao m

này tư vấn bác sỹ thôi mom à

đi khám thêm chỗ khác xem sao m

mom nhờ bs tư vấn cho mom nhé

m đi chỗ khác khám xem sao..