Mang thai tháng đầu bị ra máu có sao k?

Cái máu báo thai ý nó có ra nhiều lần k các chiiij? Tháng này e bị chậm kinh cả tuần xing thấy có da chút máu lấm tấm màu nâu nâu lẫn với khí hư nên tét que thì hiện2v. Nhưng đi sa lại vẫn chưa thấy j. Bsi hẹn 7n nữa khám lại nhưng bữa nay e lại ra máu tiếp, cũng ít như lần trc nhưng lại hơi lâm râm đau bụng nữa😰vậy có sao k mấy chị? E nằm yên trên giường lúc giờ

12 Các câu trả lời

Mom nghỉ ngơi, uống nhiều nc, ăn đủ chất, nằm thì nâng cao chân lên 1 chút và theo dõi thêm xem.Tình trạng chảy máu khi mang thai tháng đầu nếu là máu đốm và k đau bụng dữ dội hay có cơn co thắt thì k quá nghiêm trọng đâu vì ở những tuần đầu thai đang bám chắc vào niêm mạc tử cung để làm tổ nên gây xuất huyết nhẹ. Còn nếu chảy máu nhiều như máu kinh kèm theo các dấu hiệu bất thường thì cần phải đi khám ngay mom nhé

bị ra máu khi mang thai tháng đầu nếu 1-2 tuần sau khi thụ thai mà chỉ chảy ít, lốm đốm máu thì là máu báo k nguy hiểm. bụng đau lâm râm cũng là triệu chứng của những ngày đầu thai kỳ, khi thai làm tổ trong tử cung. mom đừng di chuyển nhiều mà nằm nghỉ ngơi nhé, còn k an tâm cứ đi khasmlaf chắc chứ k lại lo hại sk

trong quá trình mang thai mà ra máu là bất thường nha mom, mom đi khám lại xem sao, có thể thai nhỏ chưa vào tổ nên bs chưa phát hiện ra đó

ra máu kèm đau bụng thì mom nên đi khám liền nhé, mom hạn chế hoạt động mạnh nhé

nếu ra máu nhiều và kèm theo đau bụng nhiều thì nên đi khám liền nha mom

tuần nữa siêu âm lại m nè, đừng lo quá nha..

máu báo thai ra 1 lần thôi m.m đi khám ngay nhé.

Mom nghỉ ngoi r tuần nữa kiểm tra lại xem

mom nếu ra máu nhiều nên đi khám liền nha

ra máu k nên mom ạ,coi khám xem Sao nha