Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá

Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá mà e ko uống nước nhiều được e uống là cứ bị no và mệt nên e tính bổ sung thêm viên cấp nước được ko ạ

Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá
10 Các câu trả lời

Ko mom nha, thiếu thì hỏi bs đi truyền nước. Còn mom uống ở nhà thì cách tí lại uống nửa ly, đừng uống 1 lần quá nhiều

ko nha mom, muốn uống thì phải hỏi bs kê chứ ko dc tự mua m ạ

ko mom ạ,nên tham khảo từ bs mom nha

dạ e c.on mấy mom nhiều ạ 😊

nên hỏi ý kiến bs trước nha m

nên uống nước m nhé

k nên uống đâu mom..

k nên mom ơi

k nha mom

ko nha m