đâu đầu. cảm ..bầu 33 tuần

E bị đâu đầu. Cảm.. Mệt lắm ạk.. E đi xét nghiệm nước tiểu.. Bs bảo bt ko có j hết.. Về uống thuốc bổ nghĩ nghoi thui ạk.. Mà e nóng. Mệt lắm ạk.. Có cách nào làm cho e đỡ mệt được ko các mom.. E ko dám uống thuốc..

13 Các câu trả lời

mình bầu cũng hay bị cảm đau đầu lắm, nhưng mình xài cách này thấy hiệu quả vô cùng. m pha muối hột với nước ấm súc miệng, để nước muối thấm xuống họng, giả tỏi pha với nước muối ấm nhỏ mũi, thực hiện sáng, tối. Tối nấu xả, gừng,lá chanh, tỏi và muối lấy khăn trùm đầu xông mũi với đầu bảo đảm hết, thực hiện đến khi cảm thấy ok. mình thì chưng thêm tắc bới mật ong, gừng, tỏi nữa uống. tầm 3_5 ngày thì hết

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho.sổ mũi cảm cúmlắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M mua miếng dán hạ sốt cua ebe dán đi m. Mình bị viêm soan nhứt đầu miết, ko dám uống thuốc dán cái đó ấm ấm làm mình bớt căn thẳng hơn ý m.

Ăn uống nhiều vào m,mua nước cam uống nhiều zo m

4y ago

Dạ.. E cảm on chị

an uing nghi ngoi nhiu cho khoe nhe

Ăn uống nhiều vào sẽ đỡ mệt m

4y ago

Dạ cảm on mom nha

mk hay bị đau đầu

Rán ăn uống vô

cố lên m

tt nhe ạ

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true