7w

Các chị ơi cho e hỏi với ạ. E bầu đk tầm 7 tuần rồi hiện tại thì e chỉ uống ngày 1 viên procare diamond liệu có đủ k vậy các chị. E có cần bổ sung thêm thuốc j nữa k ạ. Và bổ sung vào tuần thứ mấy ạ. E cảm ơn các chị

3 Các câu trả lời

Mình bầu hơn mom có 1 tuần thôi, bạn xem viên procare đó có đủ các thành phần thiết yếu cho bà bầu chưa nhé, acid forlic rất cần cho gdoan này của trẻ tránh dị tật ống thần kinh, nếu hàm lượng acid forlic trong viên đó

Bạn nên uống theo chỉ định của bác sỹ vẫn hơn. Thời gian này thường là uống sắt và ăn những đồ ăn bổ dưỡng là được rồi

Mom ơi m hỏi tí. Mom có đau đầu ti ko, m thai gần 6 tuần rồi mà tự nhiên hết đau đầu ti lo quá mom ạ

5y ago

Bạn nên đi khám để chắc chắn nha bạn. Siêu âm nhiu cũng k hại gì nên ktra để tám lý ổn định.