Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá

Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá mà e ko uống nước nhiều được e uống là cứ bị no và mệt nên e tính bổ sung thêm viên cấp nước được ko ạ

Mấy chị ơi bà bầu có được uống viên cấp nước ko ạ e còn 28ngày nữa sinh mà e bị nóng trong người quá
10 Các câu trả lời

ko nha mom, muốn uống thì phải hỏi bs kê chứ ko dc tự mua m ạ