Viên uống bổ sung vitamin

Các m thông thái ơi, cho e xin ý kiến với. E bầu đc 13w rồi, đi khám bs chỉ cho uống viên sắt + canxi thôi. E muốn uống thêm viên bổ sung vitamin Elevit thì có được ko ạ ? E đang uống viên sắt (Avisure Salofi) và Avisure Hi-Cal ạ. Em cảm ơn.

13 Các câu trả lời

Nếu đang dùng avisure thì nên uống vitamin avisure mama luôn...chớ mom uống elevit làm gì..uống thêm elevit là chắc chắn mom thừa acid folic rồi..dư quá k cần thiết..uống mama có dha epa đầy đủ chứ elevit phải bổ sung dha riêng nữa

5y ago

K có gì..mình cũng dùng trọn bộ avisure luôn

hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom uống theo đơn bác sĩ cho yên tâm, canxi hay sắt bổ sung quá nhiều cũng ko tốt đâu. Canxi uống ko đúng thậm chí bị đọng sỏi thận luôn đó

5y ago

Đúng r. E thấy Mn còn bảo nhiều canxi quá dễ bị vôi hóa nhau nữa cơ. Nên chỉ cần lượng vừa đủ thôi

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Đã là chỉ dẫn của bác sĩ thì cứ theo thôi ạ. Họ có chuyên môn mà chị, đừng lo lắng quá

Chị uống thêm axit folic cho đảm bảo nhé.

mom uống cả bộ elevit í là đủ chất r

uống của bsi hoặc elevit. 1 trong 2 thôi

nên uống theo thuoc bac si cho nhé

Bs cho uống thì uống loại đó