Câu chuyện hài

Món ăn hnay của mẹ Hằng nấu đây 😂😂 Đang nấu xong con lăn ra ngoài đất, nên để lửa riu riu cho thấm xíu tắt. Xong đỡ con dậy rồi gọi đt ns ch vs cô út Minh Pham . Ns đã đời vẫn ko nhớ là mình chưa tắt bếp 😁 Chơi vs milo 1 buổi nữa, vẫn chưa nhớ. Đang chơi nghe mùi thơm thơm, ns vs milo, Milo ơi, hình như nhà ai chiên thịt thơm quá, ak hình như khét rồi 😂, chak nhà cô thúy, khét nghẹt rồi, Vẫn ko nhớ là mình chưa tắt bếp, Và sau 1 hồi ms ngửi ra là nhà mình 😅😅 P/s: Phi tang liền chứ để chiều bà vại zìa la 😁😁

Câu chuyện hài
17 Các câu trả lời

Kkk còn e luộc củ năng để nấu chè cũng để lửa nhỏ chơi với Bé Chanh xong 2 mẹ con ngủ quên luôn hên anh 2 của chồng ở nhà tắt giùm nhưng k kịp cái nồi của mẹ ck đen thùi lùi mẹ chỉ cười nhẹ nhàng và cả nhà ăn chè thôi 🤣😂