Chia sẻ món ăn cho bà đẻ sau sinh

Có mẹ bỉm nào đã ngán ngẩm vs canh đu đủ vs móng heo như mh ko. Sau nhìu ngày than thở vs mẹ thì sáng nay mẹ đã nấu 1 tô cháo cá hồi ngon nhất từ trc đến nay cho mh. Mh có hỏi mẹ cách nấu để chia sẻ vs cm đây ạ. Để loại bỏ mùi tanh của cá hồi, các mẹ rửa sạch rồi dùng một quả chanh, nước muối pha loãng hoặc sữa tươi không đường rồi ngâm cá trong khoảng 5 phút. Đặt nồi lên bếp, đổ khoảng 2 bát nước lọc, bỏ thêm 3 lát gừng đun sôi, bỏ cá hồi vào chần qua rồi vớt ra để ráo, băm nhỏ. Cho vào nồi nước đổ thêm khoảng 1 bát nước lọc vào nấu vừa lửa đến khi nhừ cháo. Trong khi chờ cháo chín, mẹ đặt chảo lên bếp, bật nhỏ lửa, thêm 1 chút dầu ăn và phi thơm hành. Cho cá hồi băm nhỏ vào đảo đều tay cho đến khi cá hồi chín tới, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng. Sau khi cháo chín, mở nắp nồi và cho bí đỏ vào nồi cháo đảo đều. Bỏ cá hồi vào nồi cháo đậy nắp và nấu thêm khoảng 5p là được.

Chia sẻ món ăn cho bà đẻ sau sinh
15 Các câu trả lời

Ở vs mẹ là sướng nhất đời ha mom. Mẹ mh cũng biết ăn quài món đó cũng ớn nên có tìm hỉu món ăn ngon cho bà mẹ sau sinh để thay đổi cho mh mỗi ngày, nghĩ mà thương mẹ gê gớm. Bữa thì cho mh ăn mấy món thịt bò như bò lúc lắc, bò xào, phở bò... để có chất đạm, protein. Bữa thì ăn gạo lứt, ngũ cốc. Mỗi ngày đều có 1 lỹ sữa vs trái cây việt quất, cam...Toàn mấy mấy món dễ ăn, ko ngán mà bổ dưỡng ko á

Mh ở chung vs mẹ ck mà mẹ mh siu tâm lý. Mẹ hay hỏi mh thèm gì, thích ăn gì r nấu. Bữa nào mh bí thực đơn quá thì mẹ lên mạng tìm món ăn bổ dưỡng cho bà đẻ sau sinh để nấu cho mh. Chứ móng giò đu đủ quài chịu s nổi. Mẹ mh hay nấu tôm nõn rang thịt+gừng, cá diếc kho gừng, cá chép hấp thì là, hành, cá quả kho tộ, hoai tây cà rốt, xương, bí xanh vs sườn, bí đỏ, đậu xanh

haizzz, so với thịt kho cháy và rau xào vừa khét vừa sống của mk, đúng là ko thể so nổi mà

thơm ngon bổ dưỡng..🤤

ngon mà bổ dưỡng nè m

mom quá sướng rồi

Thèm quá. Nhất Mom

nhất mom rồi nha

nhìn ngon nè mom

hấp dẫn quá m