Câu chuyện hài

Món ăn hnay của mẹ Hằng nấu đây 😂😂 Đang nấu xong con lăn ra ngoài đất, nên để lửa riu riu cho thấm xíu tắt. Xong đỡ con dậy rồi gọi đt ns ch vs cô út Minh Pham . Ns đã đời vẫn ko nhớ là mình chưa tắt bếp 😁 Chơi vs milo 1 buổi nữa, vẫn chưa nhớ. Đang chơi nghe mùi thơm thơm, ns vs milo, Milo ơi, hình như nhà ai chiên thịt thơm quá, ak hình như khét rồi 😂, chak nhà cô thúy, khét nghẹt rồi, Vẫn ko nhớ là mình chưa tắt bếp, Và sau 1 hồi ms ngửi ra là nhà mình 😅😅 P/s: Phi tang liền chứ để chiều bà vại zìa la 😁😁

Câu chuyện hài
17 Các câu trả lời

t thì ko bao giờ nấu cháy như thế này. Lâu lâu cũng có đoảng tí, hay quên tí nhưng nó sẽ cháy ko nhìn ra món gì và thường phải bỏ luôn cái xoong đấy 😂.Giờ thì lâu lắm rồi t ko đoảng thế nữa. Chỉ thi thoảng nghe mùi khét khét là chạy vội vào bếp xem mình có đang nấu cái gì hay không? Và thường thì, những lúc ấy, nhà t chả đang nấu cái gì cả 😂

3y ago

😂😂, thường thì bà ngoại nấu, nay bà đi làm mẹ ms nấu. mà v ak

Kkk còn e luộc củ năng để nấu chè cũng để lửa nhỏ chơi với Bé Chanh xong 2 mẹ con ngủ quên luôn hên anh 2 của chồng ở nhà tắt giùm nhưng k kịp cái nồi của mẹ ck đen thùi lùi mẹ chỉ cười nhẹ nhàng và cả nhà ăn chè thôi 🤣😂

Cái cảnh này quen quen m ơi. M chuyên gia luộc khoai cháy nồi đây. Nên giờ mỗi lần luộc khoai là cho vào nồi áo suất, nồi xì hơi nên kiểu gì cũng k thể quên tắt bếp dc kaka

minh k bị cháy.vì bếp minh nấu ngay chỗ con chơi.nhưng từ khi sinh bé thứ 2 mọi thứ mình đang cb làm.minh đều phải tua lùi lại một đoạn mới nhớ định làm gì🤣

mới gần đây nhất là luộc cái trứng, đến khi mở ăn thì tròng trắng đã ngã vàng, chắc cũng tưởng tượng đc cảnh này rồi ha 🤣🤣🤣

mom k cô đơn đâu🤣🤣🤣🤣tui nấu khét miết. từ ngày có con việc nấu khét tăng dữ dội

Haha. Sao cái cảnh này làm mình lại tưởng mình thế. Mình là chuyên gia về món này đây

🤣🤣🤣, còn tui thì nấu cơm ko cắm điện hoặc cắm điện lại ko bật nút kkk

hihi từ ngày đẻ e bé xong số lần mình làm cháy khét tăng lên nhiều hơn

3y ago

đúng ak, ms hôm trước nấu cơm ko cắm điện, lúc ăn cơm còn nước ko 😂😂

là mẹ bỉm sữa thì có ngay những món ăn kiểu mới,lạ mom nhỉ