mẹ bầu ăn thực dưỡng

Mình đọc thấy chế độ ăn của bà bầu theo thực dưỡng thấy khó ghê: mẹ bầu ăn thực dưỡng thì chế độ ăn 40-60% là ngũ cốc nguyên hạt cá, hạt thì chỉ ăn lượng nhỏ theo tuần thôi còn các loại thịt đỏ (heo, bò), trứng và các chế phẩm từ sữa chỉ ăn rất ít theo tháng Mẹ bầu phải tránh các loại đường tinh chế, chất làm ngọt nhân tạo, vitamin, khoáng chất bổ sung và các loại phụ gia hóa học k biết có ai trong đây theo thực dưỡng và có thai kỳ khỏe mạnh k ạ? chắc VN mình ít mom theo đc như vầy

7 Các câu trả lời

Này chắc chỉ dành cho những mom đã ăn thực dưỡng trc đó thôi chứ đang ăn bthuong mà chuyển sang ăn dạng này lúc mang bầu thì dễ mất cân bằng và thiếu hụt dưỡng chất lắm. các loại vitamin, khoáng chất, protein đều có thể tìm thấy trong thực vật rau củ, đậu đỗ, các loại hạt nhưng có thể hàm lượng k đủ hoặc k thay thế dc hoàn toàn thì mẹ bầu phải tính toán kĩ lưỡng để lên thực đơn từng ngày từng bữa. Ooi bầu đã mệt mà dốt như e thì thôi chào thua mấy khoản cân đo đong đêm này

Ăn thực dưỡng rất tốt cho mẹ và bé đó mom. Nhưng mom cần kiên trì và trc khi ăn phải hỉu rõ về cách ăn và nguồn dinh dưỡng cần nạp vào cơ thể. Nếu ko mom sẽ dễ bị thiếu hụt những chất dinh dưỡng cần thiết. Tốt nhất mom nên nhờ chuyên gia dinh dưỡng tư vấn khi quyết định theo chế độ này. Vì dinh dưỡng trong thai kỳ cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và sự phát triển của bé đó mom

Ăn thực dưỡng thì gần như là thuần chay, nhiều rau củ quả thì mẹ bầu k lo táo bón thai kỳ, cũng k sợ tăng cân quá nhiều làm bể phọt sau sinh :))) các mẹ chắc sẽ về dáng nhanh sau sinh nè. Ăn thực dưỡng thì không có cholesterol và rất ít chất béo bão hòa, mẹ sẽ k sơ các bệnh tim mạch.bù lại nếu k nghiên cứu kỹ thì mẹ sẽ bị thiếu chất ảnh hưởng tới e bé trong bụng

mình chưa thử,chỉ ăn theo nhu cầu và sở thích là chính mom ạ

Mình ăn theo nhu cầu muốn gì là ăn đó thôi

ăn theo nhu cầu thôi mom

ăn theo nhu cầu thôi m