Cm bổ sung vitamin d cho trẻ bú mẹ ra sao?

Mình với mẹ đang tranh cãi vụ này. Mẹ thì kêu ẵm con ra phơi nắng mỗi sáng đi để có D cứng cáp, còn mình thì hom rồi coi livestream của 1 bs nữ nói là k nên phơi nắng thì nắng sáng k có tác dụng cung cấp D cho con. Bác kêu cho con uống giọt D bổ sung mỗi ngày ấy. nên m định để con đi khám sau sinh là hỏi bs vụ này luôn chứ k phơi nắng. Cm thì sao?

8 Các câu trả lời

Mom.làm cả 2 đều đc nè, còn Vitamin D thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ xem loại nào phù hợp vs bé nha