Phơi nắng cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có cần phơi nắng để tổng hợp vitamin D không? Mời các anh chị cho ý kiến.

21 Các câu trả lời

Cảm ơn mọi ng đã đưa ý kiến, hiện nay với trẻ dưới 6 thâng chúng ta không cần phơi nắng mà có thể bổ sung vit D trực tiếp để tránh tổn thương da của bé! Tuy nhiên mỗi hãng khác nhau không phải cứ 1 giọt là đủ, ngoài ra bổ sung chủ yếu ở trẻ bú mẹ, với trẻ bú sữa công thức trên 500ml/ngày hầu như đã đủ vitD trong ngày

3y ago

cho e hỏi bé nhà em được 2tháng Cang 5.1kg có nhỏ qua ko a .với bé nhà e mũi ngu cảm giác hơi khò khè. nhưng mũi ve sinh sach vẫn bi a.va bé hay bị ọc sữa va ngu ko sau giac va it ngu a.bac si tv e voi

mik nghĩ k cần mà bổ sung trực tiếp vitamin D3 vì phơi nắng vừa ảnh hưởng da bé bởi bụi bẩn nắng nóng có thể lm viêm da cơ địa hoặc ánh sáng chói quá có thể ảnh hưởng thị lực bé sơ sinh

E nghĩ tùy trường hợp, có trường hợp k cần phơi vì thời tiết các mom sanh trúng mùa mưa k có nắng làm sao phơi ạ nên bổ sung bằng nhỏ giọt cho bé và qua nguồn sữa mẹ ạ.

em nghĩ mới ngày đầu bé ra đời nên cho bé tiếp xúc ánh nắng ban mai 1 xíu chứ bs

nên tắm nắng vào sáng 6h30 đến trước 8h. Che mắt và bộ phận sinh dục lại ạ

nên phơi nắng, khi phơi nắng phải che mắt trẻ lại để tránh tổn thương mắt

e đẻ mùa đông, ko có ngày nào nắng thế là không phơi nắng luôn 😂

dạ có ạ... nên Che mắt bé lại ạ

bổ sung vitamin D3 là đc rồi..☺

khoảng 6-7h phơi nắng bé 5-10 phút nha