Sử dụng vtm D cho trẻ sơ sinh

Mình đag phân vân k biết có nên cho bé dùng thêm vtm D3 luôn k, vì nghe bảo nếu sinh vào mùa hè thì có thể mang bé ra phơi nắng#tậpđầulàmmẹ

20 Các câu trả lời

K nha mom nha phơi nắng hấp thụ canxi thì ít mà hấp tia uv và các tia có hại thì nhiều vì thế ngta mới sản xuất d3k2 thay thế phương pháp phơi nắng vì khí hậu toàn cầu thay đổi phơi nắng với trẻ sơ sinh có thể làm ung thư da nếu nặng nhẹ thì viêm da hoặc bỏng ạ như mình ra đứg nắng 1 xíu còn đỏ hết da và say nắng ấy

vẫn cần bổ sung mom nhé vì tắm nắng k chưa đủ lượng vtm d3 cần thiết cho bé

bé nhà mình dùng D3, mình ko phơi nắng bé. Bác sỹ dặn dùng d3 đến 2 tuổi

Vẫn nên bsung D3 nha mom . Chờ bé lớn hơn chút mìh bsung d3k2 .

1y ago

Vậy ạ, để mk bổ sung luôn

mk sinh bé k phơi nắng mà dùg D3 ostelin ấy b.dùg đến hơn2y

phơi nắng nhưng vẫn phải bổ sung vitamin D3 mom ơi

1y ago

Mk còn sợ phơi nắng k đúng cách lại hại da con nữa

bổ sung vitamin D là cần thiết nhé mom.

phơi nắng thì vẫn phải bổ sung d3 nha p

Vẫn phải bổ sung d3 cho bé nha mon

Bây giờ ngta bổ sung D3 k à mom