Mình bầu 6.5 tháng .. mình uống ngũ cốc từ hạt , vs sữa tươi , sưa bầu không được ..

Mình uống Milo liệu có tot không mới nguoi

8 Các câu trả lời

ko dc uống milo nha mom. Thứ nhất là nó nóng, uống nhiều đồ nóng ko tốt cho con vì có thể gây dị tật thai nhi như rộp da chẳng hạn. Thứ hai là uống nhiều sẽ gây tiểu đường thai kỳ, rất nguy hiểm nhé mom. Mom tìm hiểu sẽ rõ nhé. Thứ ba là do nó nóng nên sẽ gây tàn phai nhan sắc vì nổi mụn nha mom. Mà bầu vốn thân nhiệt cao hơn bt rồi. Thứ tư là uống milo chỉ tổ mập thây mom thôi chứ ko vào con dc nha mom. Túm váy lại là lâu lâu uống 1 ly nhỏ thì dc chứ uống thay sữa tươi là ko dc nhé. Mình là 1 đứa từ nhỏ đã uống milo và cả ovaltine nên mình quá hiểu nhé.🥴 Mom nên uống sữa tươi ko đường mom ạ. Đổ ra cái chén xong ngâm vào nước sôi. Sau 2 3p sữa ấm lại là uống dc, ko bị ngán nhé. Uống sữa bầu còn bị bón, đắt tiền chứ sữa tươi ko đường vào con hoàn toàn và ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ nha mom

uống sữa bầu hoặc sữa tươi không đường nha mom đừng uống Milo

ko nên uống milo m ạ

ko uống milo nhe m

k nên uống mom

k nên nha m

kéo

k m