mua sữa gì cho bé?

Mình sinh bé nay đc 10 ngày rồi mà ít sữa ko đủ cho bé bú . Mình đang phân vân nên mua loại sữa nào cho bé uống thêm , các mom tv mình với

16 Các câu trả lời

.M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Mom thử uống Mejie của Nhật. Hay mom thử kích sữa lại xem sao. Mom ăn uống đủ chất, mát xa ngực bằng nước ấm, uống nhiều nước ấm, nước đậu đen rang hoặc đinh lăng thay nước hàng ngày cũng đc (trên 3l). Quan trọng là tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, mom cứ nghĩ mình lúc nào cũng đủ sữa cho bé bú nha. Sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển của bé ít nhất trong 6th đầu. Cố gắng nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

sữa mẹ là tốt nhất, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mh thấy Nan Nga dễ uống m Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Bé 10 ngày thì lượng sữa bé bú 1 lần cũng đâu có nhiều m. M cứ cho bé bú để sữa về chứ m cho uống sữa ngoài dần m mất sữa luôn ah

Dr luxia ok nè m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

mom dùng nen thử xem

mom thử NAN xem..

4y ago

mom cho bé nhà em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..💞 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

1y trước

bài cũ