máy hút sữa

E đang phân vân kh biết có nên mua máy hút sữa kh , tại kh có kinh nghiệm trữ sữa với lại e làm việc tại nhà kh phải đi làm , nên đang phân vân kh biết có nên mua hay để bé trực tiếp bú mẹ

11 Các câu trả lời

vẫn là nên hút trữ nha m, phòng khi m đi vắng hay sao, bé có sữa sẵn, k cần lo j cả, cái j dư cũng tốt, m k sử dụng hết thì cho các mẹ ít sữa, đều tốt cả m ak

Mua trc ko có tránh trg hợp nhiều sữa quá bị tắc đó mình mua máy có 600 k của nhật hút ok lắm lại gọn nhẹ dễ sd, dc bảo hành , momib zl c này tv cho0343764910

phải mua mom ơi, bé mới sinh k bú dc bao nhiêu đâu, mom mà k hút căng tức ngực k chịu nổi đâu, trừ trường hợp m k có sữa thôi

Mom ko đi xa thì cho con ti trực tiế tốt nhất. Hút ra rồi cất vẫn mất chất ko bằng ti trực tiếp dk đâu

4y ago

Mình kh có kinh nghiệm trữ sữa , sợ hút ra rồi trữ kh đúng cách mất chất hết . hoặc sợ sữa trữ có vấn đề gì kh biết cho bé bú sợ bé đau bụng

nếu mom ở nhà không đi làm thì để bé tí trực tiếp sẽ tốt hơn

Nếu ở nhà thì cho con ti sữa mẹ ht cg đc

11m trước

mua đi m

4y