Cố Lên!💪💪💪

Mình mới đẻ con so được hơn chục ngày. Có con rồi mới tự mình nhận thức được quả thật phụ nữ sau sinh càng nhạy cảm hơn bao giờ hết. Những lúc con quấy khó dỗ dành, đôi khi nghe những lời nói vô ý của người khác dù chỉ hơi tiêu cực 1 chút mà có thể là người ta nói đùa xíu hoặc là nói bộc phát theo cảm nhận của họ, cả ngày chỉ quanh quẩn trong phạm vi nhà, việc không biết làm thì không nói làm gì, việc làm được thì không được làm. Chính là muốn gửi lời động viên đến các mom hãy cố gắng, giữ gìn sức khỏe và tâm trạng nha. Con khỏe mạnh là điều quan trọng nhất. Cố lên! 💖

Cố Lên!💪💪💪
14 Các câu trả lời

Có con rồi mới thấy có những thứ trước đây mh cứ coi là nhỏ nhặt nhưng thực ra lại rất quan trọng. Từ việc nhỏ nhất như ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ. Nuôi con là một hành trình. Rồi có lúc ngồi nghĩ lại thấy hóa ra mh đã từng trải qua những tháng ngày hạnh phúc mà mh còn chả nhận ra. Từ việc chứng kiến con o oe chào đời, đến việc thức đêm thức hôm cùng con vật vã, lúc con bú bình, con ăn dặm, mọc răng, tập lẫy, tập bò. Rồi những bước chân đầu tiên của con. Nhiều khi, phụ nữ chúng ta áp lực này kia mà không nhận ra được trải qua những ngày tháng đó cùng con là hạnh phúc. Rồi nhanh lắm, con lại lớn rồi. Thế nên, hành trình mà hàng ngày chúng ta đang trải qua chính là hạnh phúc. Bởi vì yêu con nên chúng ta làm được tất cả

Đúng vậy đấy mom à, nhiều lúc nghĩ tiêu cực muốn chết quắt đi cho song mà nhìn con lại phải cg 💪 hơn,,bởi vậy mới cảm nhận được mẹ mình ngày xưa vật vã như nào,😢😢

4y ago

Vg cảm ơn mom đag cg 💪 từng ngày

Cố lên m mai môt con hết 3m10 ngày là đỡ vất vả hơn m à, lúc đó m cũng có thể ra ngoài gặp bạn bè nói chuyện tâm sự sẽ đỡ hơn đó 🥰🥰🥰

4y ago

Cảm ơn mom 💖 Đôi khi hơi mệt tí thôi chứ nhìn chung mình vẫn OK lắm.

Cố lên mom. Nghĩ nhiều trầm cảm lại khổ mk

Giống mình quá

minh cung vay

Cố lên mom

Cố lên m

Cô lên m