Bình An Rồi!

Mình bị dọa sảy thai lúc thai 4 tuần diện bóc tách 25%,tụ dịch. Sau 2 tuần dưỡng nay đi khám lại đã ổn định và có tim thai. Nghe được tim thai mà mình mừng muốn khóc. Nhắn gửi mom nào mới có thì cố gắng giữ gìn đừng để bị động thai rất cực. Mà mom nào bị như mình thì cố gắng lạc quan lên. Cố gắng dưỡng thai tốt rồi con sẽ bình an. Còn 1 chặng đường dài nữa... ✊

10 Các câu trả lời

cố lên mom. ăn uống nhìu vào cho có sức. Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

chúc mừng mẹ con mom nha, mình vui thay mom luôn ấy, cố lên nào phía trc còn dài cùng nhau "chiến đấu" thôi!

4y ago

Mình cảm ơn nhé! Nay mình 33 tuần rồi, bé dc 2kg khỏe mạnh!

Cố gắng lên m nhé

cố lên m nhé

Cố lên mom

cô lên mom

cố lên m

😍

Tt