#Chichdansachhay

Một chú tắc kè khi gặp nguy hiểm sẽ ngụy trang bằng cách ẩn mình vào trong những tán lá. Một chú rùa khi bị đe dọa sẽ thu mình vào trong chiếc mai cứng cáp. Một người khi gặp tổn thương sẽ tạo ra lớp vỏ bọc nụ cười để che giấu những cảm xúc đau đớn. Bởi vì chúng ta luôn sợ, sơ người khác sẽ nhìn thấy mặt yếu đuối của mình, sợ đau nhiều hơn, sợ lời đánh giá. Chúng ta thấy xấu hổ với con người thật bên trong ấy. Đó cũng là một phản ứng tự nhiên của lý trí trước những tổn thương của con tim. Chúng ta là vậy, rất giỏi lừa dối chính bản thân mình. Nhưng bạn biết không, quá mạnh mẽ sẽ khiến bạn trở thành siêu nhân. Trên thực tế, chúng ta chỉ là những người bình thường mà thôi. Vậy nên, đừng dồn nén cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Tổn thương nếu càng chất chồng thì sẽ khiến bạn càng đau hơn. Thay vào đó, hãy bộc lộ cảm xúc thật sự khi có thể. Yếu đuối một chút chẳng có gì là xấu cả nếu nó làm trạng thái của bạn tốt hơn. Chẳng ai có thể gánh vác được cả thế giới, đến ông trời còn có lúc bật khóc cơ mà. Bạn nghĩ rằng những tổn thương cảm xúc ấy sẽ khiến bạn trở nên mỏng manh và yếu thế hơn ư? Không đâu, nó sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy mạnh mẽ khi đưa ra quyết định, mạnh mẽ khi đối mặt với khó khăn, đừng cố mạnh mẽ để che giấu tổn thương cảm xúc. “Hãy chấp nhận việc mình có thể bộc lộ những cảm xúc chân thực như yếu đuối, tức giận hoặc khóc lóc trước mặt người khác”.- Trích : 30 phương thức giúp bạn không gục ngã trước áp lực. ------------------------------------------------ #trichdansachhay

#Chichdansachhay
15 Các câu trả lời

bộc lộ ra thì thiên hạ lại kiểu "có zay thôi cũng ca với cẩm, thương với đao" 😒

thật sự có j bộc lộ ra hết k ôm khư khư dễ stress 😅

bộc lộ quá nó mới quật lại cho ko trượt phát nào 😂

3y ago

đến lúc đấy thì mh chửi cho nó bay nóc nhà luôn, chả sợ 😂

mom mê đọc truyện nhỉ

Cảm ơn mom đã chia sẻ

hay ý nghĩa nè mom

ý nghĩa đấy m

Ý nghĩa nè

👍👍👍

tym cho mom