tâm sự mon trẻ

GỬI NHỮNG BÀ MẸ CÓ CON NHỎ! Dù hôm nay bạn có vất vả, mệt mỏi đến mức kiệt sức thì xin bạn hãy cố lên. Chúc cho bạn luôn mạnh mẽ, kiên cường để vượt qua hết những khó khăn. Hãy luôn cố gắng vì những đứa con, những mầm sống bé nhỏ, đáng yêu được bạn đem đến cuộc đời. Dù hôm nay bạn có phải đau đớn khi sinh con ra, khi trở dạ gặp muôn vàn nguy hiểm, mong bạn hãy luôn dũng cảm. Vì nhờ bạn, những thiên thần nhỏ mới được chào đời. Dù hôm nay bạn có phải thất vọng, phải bật khóc khi đối diện với sự hờ hững của chồng, mong bạn hãy luôn cố gắng lạc quan và tin tưởng. Vì giờ đây bạn đã có thêm con cái bên cạnh, không còn đơn độc giữa cuộc đời. Dù hôm nay bạn muốn buông xuôi vì vật lộn với bệnh trầm cảm sau sinh, mong bạn hãy thật lạc quan nhìn về phía trước. Vì bạn đã và đang có 1 sinh linh đầy sức sống cạnh bên. Dù hôm nay bạn có suy giảm dần sức khỏe vì trăm ngàn những mối bận tâm, trăn trở, mong bạn hãy yêu thương bản thân, nâng niu chính mình. Vì bạn còn có con cái nhỏ dại, đang chờ đợi, cần hơi ấm của bạn nữa. Dù hôm nay có gặp bất cứ chuyện gì, mong bạn luôn tràn đầy tình yêu, sức khỏe, sự kiên cường và lạc quan để hiên ngang bước đến phía trước. Vì bạn còn có con cái là chỗ dựa, là cái đuôi và là cả động lực sống. Hãy lạc quan tiến về phía trước nhé

2 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẽ nguồn động lực tiếp sức các mẹ bỉm sữa 😍😍.. Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Cám ơn m