Haizzzzzzz

1 ngày chán đời 1 ngày tâm trạng rơi ko phanh Cảm thấy tiêu cực. Cố cũng để làm gì. Cũng chả có dc sự tôn trọng. Chết quách đi phải khỏe hơn ko Nhưng còn con thì sao? Post để ca thán cuộc đời. Nếu thấy phiền hà thì hãy gạt, lướt đi ạ.

Haizzzzzzz
20 Các câu trả lời

t còn mệt mỏi vì con bò của m mà t còn chưa kêu đây. Chết ko có tác dụng gì cả. Sống mới có tác dụng. Nếu đã thấy chết ko đc, ko đẹp thì ta phải cố sống sao cho tốt, cho đẹp. Vợ chồng t chưa bao giờ khó khăn như bây giờ, hôm qua t cũng nói với ck t như vậy. Hôm nay lại nói với m. Có những thứ không phải cứ kết thúc là giải quyết được vấn đề. Tôn trọng hay không là do cách nghĩ mỗi người thôi. Nghĩ theo cách đơn giản nhất thì : họ không tôn trọng mình là do họ không hiểu biết, như vậy m sẽ không thấy khó chịu nữa. Ai cũng bảo cố gắng. Nhưng t bảo m, nếu mệt mỏi, đừng cố gồng mình lên làm gì, thích gì cứ làm đấy, ko làm việc vi phạm Pháp luật, đạo đức là được. Thế cho nó nhẹ lòng m ạ. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ là mình đã tìm ra hay chưa thôi. Quất tới đi. T ủng hộ m.

3y ago

hy vọng ngủ dậy là hết buồn, sunbae ạ *uốn éo*

mom vốn dĩ rất thẳng thắn và bộc trực, những gì mom chia sẻ đều rất thật và có tâm. hôm nay mới đọc dc tâm sự này của mom cảm thấy hơi bất ngờ mom ạ nhưng phụ nữ mà yếu đuối tí thôi, phần còn lại phải mạnh mẽ vì con. mom cứ xoã ra cho nó đã đi, rồi thôi mom nhé 🤗☺️

Sống cho mình là chính chứ có sống cho ai đâu bà. Cứ nhìn vào Xí mụi đi, nhìn con nó ăn nó chơi nó cười ấy, bà sẽ quên ngay cái gọi là tiêu cực đó. Động lực là Xí muội đó chứ đâu nữa bà 💪💪💪

3y ago

Ờ. Có lẽ sống đó rồi thì cứ nhìn về phía trước sống cho thật tốt thôi bà

Just kidding. Mom có phải cung sư tử giống mình ko? Nhìu lúc buồn khóc ko lí do, hoặc chỉ nghe 1 câu nói vô tâm từ ai đó là có thể khóc 1 dòng sông r

3y ago

chán nhỉ 🤣

cố lên bà, chỗ tui mấy ngày nay dịch bùng phát nên ngán ngẫm ghê, giờ đi đâu cũng sợ, thêm con ko chịu ăn uống. Vì con cố gắng nha bà

3y ago

cố lênnnn hự hự 💪💪💪

cố lên bà ơi, tui cũng nhiều chuyện buồn phiền lắm, thật đêm đến cứ nghĩ rồi khóc, nhưng mà nhìn con rồi cố thôi bà

3y ago

uh, lại phải cố vậy bà ạ 😢😢😢

cố gắn lên thui bà đôi khi cuộc sống này quá mệt mỏi....j xí muội cố lên 💪💪💪

cố gắng lên m hãy mạnh mẽ như cách mà m luôn chống trả lại những điều tiêu cực

3y ago

cảm ơn mom 😊 tui đang cố đây

ngày chán đời sắp hết rồi sang ngày mới yêu đời hơn mom nhé!💪💪💪

cố lênnnnn.. mom Ryna trong mắt em luôn rất mạnh mẽ..❤

3y ago

quăng nĩa í 🙃