gửi cục vàng của mẹ ?

Cố lên con nhé! Phải thật mạnh khỏe để cùng mẹ dắt tay nhau đi ngắm mặt trời đấy ? con là điều may mắn nhất trong cuộc đời mẹ, có lẽ đv mẹ mọi thứ mẹ làm điều sai duy chỉ có con là điều đúng đắn nhất mà ông trời ban tặng cho mẹ, xin lỗi con trai vì mẹ có con mà chưa phải lúc mẹ khỏe mạnh nhất nhưng mai mắn là con đã phát triển và lớn lên theo lẽ thường tình, mẹ vô cùng cảm ơn vì điều đó, chỉ mong những ngày tiếp theo con mẹ sẽ khỏe mạnh để gặp mẹ, mẹ cũng sẽ cố gắng để cho con một môi trường tốt! Love my son

18 Các câu trả lời

Chúc bé mạnh khỏe và kiên cường nhé Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom sk nhé. Lần sau viết nhớ có chấm câu. Chứ dài vậy có ng đứt hơi vì đọc tâm sự của mom á.

Chúc bé và mom nhiều sức khỏe, vui vẻ nha

Chúc mom vs bé nhiều may mắn, sức kjoer

Chúc mom thật nhiều sức khoẻ nha 🥰

Chúc mom và bé thật nhiều sức khoẻ

Chúc mom và bé thật nhiều sk😊

Chúc con khỏe mạnh, bình an nhé

Chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe.

Chúc mom và bé thật khỏe mạnh