ăn đêm

Mình mới được hơn 5 tuần không bị nghén gì nhưng kiểu trước thiach bánh kẹo giờ không thích ăn nữa .nhưng hay đói đói liên tục.cứ ăn xong là đói .đêm nào cũng phải ăn uống như này xong mới ngủ được. Bình thường thì mình đọc các m từ 4_6 tháng mới bắt đầu ăn nhiều mà mình ăn như này sợ tăng cân không kiểm soát được mất

ăn đêm
9 Các câu trả lời

vậy b ăn giỏi hơn t r .t nghén ít ăn hơn bình thường vì trước ăn cơm cả tô giờ thì ngày đc 2 bữa mỗi bữa nữa chén cơm ko xong nhưng mn nói con khỏe là đc