Đói đêm

18w3d: 6h ăn cơm chiều,8h uống ngũ cốc bầu, 9h30 lại đói nữa các mom à. Nói đòi ăn k bất kể thời gian giờ giấc gì cả. Có mom nào hay đói đêm như mình k? Các mom thường ăn gì vào ban đêm

19 Các câu trả lời

e k an đêm Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng 18w nè cũng hay đói nữa đêm lắm nhưng dậy ăn đc miếng thôi à chứ k ăn nhiều bụng thì đói chứ ăn k đc bnhiêu cả

E mới 6 tuần mà cũng đói đêm như c vậy á

M ko ăn dêm dêm m chỉ 1coc ngu cốc voi sua tuoi thôi

Ăn được thì cứ ăn thôi mom. Ăn hoa quả ý

minh ko ăn. ỏ co the uong 1 coc sua trc nhu 30p

mh ko ăn đêm,, trừ khi ko ngủ được

Mh nay 39w mà cung k đói nhiu như vậy

hi,vậy mẹ với bé mới khoẻ dk

Trước khi ngủ m uống sữa