ăn đêm

Mình mới được hơn 5 tuần không bị nghén gì nhưng kiểu trước thiach bánh kẹo giờ không thích ăn nữa .nhưng hay đói đói liên tục.cứ ăn xong là đói .đêm nào cũng phải ăn uống như này xong mới ngủ được. Bình thường thì mình đọc các m từ 4_6 tháng mới bắt đầu ăn nhiều mà mình ăn như này sợ tăng cân không kiểm soát được mất

ăn đêm
9 Các câu trả lời

Bạn y như mình lun mới cấn thì đói ăn liên tục , nhưng đến 6w là mình ko ăn đc j nữa lun, uống sữa cầm hơi sút mấy ký. Đến 20w mới bắt đầu ăn lại đc chút. Bạn cứ chuẩn bị tâm lý đi, cơn nghén sẽ ập tới bất cứ lúc nào đó :)

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bình thường nhé m, m cứ ăn nhiều vào, tại vì đến tuần thứ 8-13 là m có muốn ăn cũng không được vì nghén đấy, giảm cân nhanh lắm, lúc đó lại lo bé không đủ chất ấy chứ!

vậy b ăn giỏi hơn t r .t nghén ít ăn hơn bình thường vì trước ăn cơm cả tô giờ thì ngày đc 2 bữa mỗi bữa nữa chén cơm ko xong nhưng mn nói con khỏe là đc

Ăn được là tốt m ak. 3 tháng đầu thai kì rất qtrong. 3 tháng giữa m sẽ kiểm soát

tt

Tt

.