Làm sao để kiểm soát cơn thèm ăn khi mang thai?

Làm sao để kiểm soát cơn thèm ăn khi mang thai? Mình mang thai đc 11 tuần 5 ngày, mà tăng cân nhanh quá, mới 20 ngày khám lại lên 2,5kg. bác sĩ bảo bớt ăn tinh bột lại! Ngày mình ăn cũng đủ cử chính k ăn vặt chỉ là tầm 4h mình cảm thấy hơi khó chịu nhưng khi ăn vào thì lại hết nên tăng thêm cử chiều thành mỗi ngày 4 cử! Nghe các mom khác cứ than nghén, nôn không ăn được mà e cảm thấy may mắn nhưng em lại vướng kiểu vừa ăn xong là đói ngay rồi. Em sợ ăn nhiêu nên thường uống nước để bù nhưng một hồi lại no nốc nước. Có mom nào chỉ giáo ăn sao cho k lên cân nhiều k ạ!!

Làm sao để kiểm soát cơn thèm ăn khi mang thai?
12 Các câu trả lời

m ăn ít cơm tăng rau, thức ăn lên, ăn thêm hoa quả và các loại hạt nữa, uống stkd vào con ít vào mẹ nè

òa. e ăn mà tăng cân vù vù. con thì nhỏ, mẹ thì to

ăn đc thì cứ ăn mom ạ nhưng k ăn nhiều quá thôi

Ít ăn tinh bột, ăn trái cây, các loại hạt

hihi mình bầu thì k thèm j chỉ thèm ngủ

Mất kiểm soát, tăng Kg ghê lắm mom

bầu luôn cảm thấy đói mom ạ

Mình ăn mất kiểm soát luôn mom

Mom ăn các loại hạt xem

ăn các loại hạt nè m