KHÔNG ĂN ĐƯỢC GÌ

Mình mang thai được 14 tuần rồi, mình không ăn cơm được, dù đói rất đói, đói đến nổi đau bao tử dữ dội nhưng thấy đồ ăn là chán đến tận cổ. Chồng mình có mua hạt óc chó, hạt hạnh nhân đồ ăn vặt các kiểu nhưng mình vẫn không ăn. Tối ngày chỉ uống nước.. Mình nghén đến nổi vậy, sợ con không đủ chất, nhưng bắt mình ăn là như cực hình vậy á. Đói quá uống đỡ sữa thì lại nôn ra hết, đau bao tử cả đêm khó ngủ. Các mom giúp mình với huhu

31 Các câu trả lời

Mom ăn sữa chua với uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 đỡ nghén mà đủ dinh dưỡng bé hấp thu tốt lắm mom. Mình hồi bầu cũng nghén uống thấy đỡ nghén nên uống cả 7 tháng bé mình sinh 3.9kg á mom . Mom uông thử xem sao

Cố gắng lên nha mom, qua thời gian nghén thì ăn uống bù lại nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bạn thử tránh ăn dau mở xem, thử làm chén mắm ớt tỏi ngon, rau luộc... Thịt cũng luộc luôn, mình mới đầu như bạn nhưng nay mình ăn luộc thấy ngon hơn rồi, cái đồ gì chiên, nói chung có dau mở là mình ko nuốt nổi, thủ xem bạn

Mình cũng như m mấy tháng đầu k ăn đc j ăn vào là ói hết nhung qua 5th đầu là thèm ăn đủ thứ con lên cân đều đặng, mấy tháng cuối con dễ hấp thụ cố ăn thật nhiều m nhé

Chia bữa ăn ra thủ, 6 bữa, ăn sáng , khoản 1-2 tiếng uống sữa bầu+ 1 trái cây, uống nước chờ tới trưa ăn cơm, xế ăn ít hạt điều, .. trái cây 1 trái để bụng chiều ăn cơm,

ráng nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Giống e qa híc. Ko ăn đc gì. Nếu ăn thì chỉ ăn đc 1 tý xíu là no muốn nôn ra r. Hazzz cố ăn lắm mà ko đc

Uống bột ngũ cốc sẽ rễ uống hơn sữa m ạ Cháo đỗ xanh và mấy loại quả chua chua chút sẽ giảm cơn nghén

5y ago

Mình ăn chua được nhưng bây giờ quá đau bao tử nên ko dám ăn

Minh cũng vậy nà. Nhưng 16 17 tuần là hết. Mom nên uông sữa an trai cây nhiều dô

5y ago

Okkkk cảm ơn mom nha

Đi khám và nghe tư vấn của bsi. Nghén nặng quá có thể phải truyền nước

5y ago

Mình định truyền nhưng mình cũng không có thời gian để truyền luon huhu