Mẹ cho con bú ăn nhiều đồ ngọt có sao không?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thamkhảo Bữa nào cho con ti với hút sữa đêm xong cũng đói nên Ox cứ mua sẵn 1 loạt đồ ngọt, nào là bột ngũ cốc, bánh sukem, sữa tươi để ăn thêm cho tiện, đỡ phải lỉnh kỉnh nấu nướng. Cm có bị đói kiểu vậy giống e k? Ăn đêm nhiều mà toàn đồ ngọt vậy có sao k nhỉ? e cũng sợ ảnh hưởng tới bé mà đói quá k có chịu nổi

Mẹ cho con bú ăn nhiều đồ ngọt có sao không?
13 Các câu trả lời

Mh thèm đồ ngọt từ hồi có bầu đến sau sinh vẫn thèm nhưng phải cố nhịn chút vì sợ dính tđtk, còn sau sinh ăn nhiều đồ ngọt thì dễ tăng cân nhanh chóng, dễ dẫn tới các bệnh có liên quan tới tim mạch, có nguy cơ bị thừa lượng đường trong máu, có thể dẫn tới tiểu đường. Nên chỉ đc ăn 1 lượng vừa phải, để khỏe mạnh hơn khi cho con bú, hãy ăn trái cây, rau, ngũ cốc, thịt nạc và các loại hạt...

Nên hạn chế mom ạ, đang cho con bú ăn nhiều đồ ngọt k làm ảnh hưởng đến nguồn sữa nhưng có thể khiến mẹ tăng cân m ất kiểm soát, thiếu hút dinh dưỡng, dễ mắc các bệnh về máu, đường huyết, tim mạch, rối loạn tiêu hóa... nói chung là k tốt. Nếu đói thì mom có thể ăn thêm bữa phụ bằng các tpham ít ngọt hơn như bánh mì nguyên cám, khoai lang, sữa tươi k đường

Hi hi.mình thì bé đầu uống trà đường ngày mấy ca. vì thèm. mà xét nghiệm máu thì lại ko sao cả. giờ bé thứ,vắt sữa xong là đi tìm bánh ngọt ăn dù mình trước đó ko thích bánh ngọt.

ăn ngọt quá dư đường trong sữa con khó tiêu khó hấp thu đi phân chua, tiêu chảy. T bị rồi giờ hối hận lắm

ko dc nha m. ăn đồ ngọt con bú vào tiêu chảy nha m. sướng cái miệng mình nhưng hại con đó m à

Ăn nhiều bé bị ỉa chảy vs phân bọt nhiều nhé .Ăn được nhưng ăn ít thôi m

bé tiêu chảy, đi phân chua nhiều hoặc có bọt thì ngưng ngay m nhé..

Bt cũng phải hạn chế ăn ngọt oy Mom.ah, huống chi cho con bú nè

ăn ít thôi m. ăn nhiều đồ ngọt con bú dễ bị tiêu chảy ý

con dễ bị tiêu chảy đó hạn chế ăn thôi m ơi