thiếu nước ối

Mình mới khám về nước ối lại ít thêm bs kêu về gán uống nước tuần nữa vẫn ít thì nhập viện, có m nào từng bị ít ói mà đủ lại k cho mình xin ít kinh nghiệm . Dù mình đã uống nước dừa nước mía nước ấm đủ kiểu mà chả ăn thua, bé thì 33w rồi

14 Các câu trả lời

Theo mình thì thời gian này uống nhiều nước được 36 37t thì khám tiếp nếu vẫn ít thì xin ở lại viện luôn đứa đầu mình cũng bị ít nước ối mặc dù uống nhiều nước nhưng vì thời tiết nên ra mồ hôi và đi tiểu nhiều con mình xít liệt 1 tay vì cạn nước ối đó

4y ago

Cảm ơn m thì mình cũng sợ cạn ối đây mà bs chưa cho nhập viện

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mh đã từng nhập viện ở tuần 30 đay, chủ yếu uốn dc lọc ngày ít nhất 3lit, rồi thêm nc Cam, nc dừa, ăn nhiu canh, dù có di tiểu nhiu thì cũng phải uốn nhiều m ạ. Cố lên m

4y ago

Cố lên m cứ ráng uốn thật nhiu vào, uốn sữa tươi k đường nữa

Thiếu ối thì uống nước nhiều vào trên 2lit. Uống nước dừa, nấu canh uống nước canh. Hạn chế uống mấy loại nước mát lợi tiểu nhé

4y ago

Nươc dừa uống mỗi ngày đáy ạ, mình có uống sữa tươi nước mía nữa nhưng k hấp thu

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Uống nước dừa, sữa tươi k đường ạ....theo dõi và nghe theo chỉ định của bs ạ

Uống 2 lít nước ngày nè m,uống nước dừa nhìu,sữa tươi không đường

M uóng 1 ngày ít nhất 3 lít nước mới cải thiện đc nhé. Cố lên M

4y ago

Do M thiếu ối nên nước lọc phải uống nhiều hơn bt. Ráng uống nhiều hơn nữa nè. Cố lên nhé.

Bạn uống nước như thế nào uống vội vàng hay uống từ từ

4y ago

Mình uống từ từ nha m nhưng sao vẫn k hấp thu được

Uống ngày 2 lít nước mom a. Nước dừa uống nhiều vô

4y ago

Mình uống dừa mỗi ngày ạ thêm nước mà vẫn thiếu ạ, thêm bé càng lớn nữa huhu