Thiếu nước ối

Có mom nào bị thiếu ối cải thuện dc không ạ, em thai nay 27w mà lần nào siêu âm bs cũng kêu thiếu ối, em uống nước ngày cả 3l nước mà không thấy cải thiện ạ, các mom cho em ít kinh nghiệm với ạ

10 Các câu trả lời

Mom đổi bs khám xem, em trc cũng như mom, bs nói đến hoang mang uống hẳn 4-5l/ngày, 2 tuần sau đi khám bs còn bảo ối thiếu hơn nữa. Em đi bs khác khám và đi bv sản khám thì mn bảo ối bth chẳng có vấn đề gì. Tay nghề siêu âm mỗi bác mỗi khác, mom đi siêu âm thử chổ khác xem thế nào. Vì cơ bản mom uống nhiều nước quá có thể gây ra ngộ độc nước cũng k tốt đâu nhé!

Nước dừa, nước lọc, nước ép trái cây, nước canh nêm lạc Cách uống: 500ml/lần. Gọi là uống dội. Cơ thể thấy dư mới chạy qua con. Bác si bảo vậy Mình thiếu ói từ tuần 33. Lê lếch dc tới tiaafn 38. Thiếu ói dễ gây nguy hiểm cho bé nên nhớ chú ý cử động thai. Néu thấy né máy ít, ko máy, ăn ngọt và khều bé ko máy trả lời thì đi viện ngay

Uống sữa tươi không đường, nước dừa nha ! Em thiếu ối đến mức phải tiêm thẳng nước ối vào túi thai luôn Á mà uống nước lọc với chịu khó uống dua sữa không đường giờ nước ối ! Ổn hon r nek

Uống nhiều nc lọc ko làm tăng ối mom nhé, có thể cải thiện bằng sữa tươi ko đường hoặc nước ép, nước mía tránh với những mom TĐTK, nước dừa tránh với mom bị tụt huyết áp

Uống sữa tươi ko đường, nước dừa, nước mía, nước hoa quả nữa nha m

uống nước lọc, nước dừa, mía, cam, canh, trái cây mọng nước

Uống thêm sữa tkd nữa m nhé.mình cũng thiếu ối nay hết r nè

Uống nc dừa nữa nha. Mom uống 1 cốc to

mình thì dư nước ối

uống nước dừa vào p