thiếu ối

Mình 28w ối chỉ có 8 bs bảo ít ối. Vậy mình chỉ cần uống nhiều nước, với nước dừa thì sẽ duy trì ổn định fai k các mom. Bs cũng bảo về uống nhiều nước vào. Hic

16 Các câu trả lời

Nước lọc ngày 2.5-3l với sữa tươi k đường bạn nhé, 2-3 ngày Đi ktra nếu ối Lên nhiều thì giảm xuống xíu 2l nó trên ngày vs ăn những loại trái Cây mọng nc . Nc mía thì bạn Đi làm xét nghiệm xem có bị tiểu đường thai kì k đã rồi hãy uống. Còn nc dừa thì bạn nên siêu âm hỏi ý Kiến bác sĩ đã nhé. Đợt mình cũng bị thiếu ối chỉ =5 thôi nhưng lại k uống đc nc dừa do nhau thai thấp, nếu uống sẽ bị sinh non. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh nhé mom.

4y ago

Mình tuần 32 đi s â bs bảo ối giảm nhẹ. AFi=15 nè. Nay 35 tuần mình đang tinh chìu đi sâ lại

Nếu k bị tiểu đường thì mỗi ngày bạn uống 1 quả dừa, uống sữa tươi k đường, đồng thời tăng cường uống nước, k nhất thiết là cứ khát mới uống đâu, uống liên tục thường xuyên là ok nhất

Uống nhiều nước, tốt nhất là nước lọc, nước dừa nhìu k tốt nhe mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Nước mía nước trái cây nước lọc nha mom.Gần sinh mới uống nước dừa nhiều nha

Đúng r m uống 2 lít nước 3 bịt sữa ko đường,vs cách ngày mình uống trái đừa

http://bit.ly/2vy1nQo Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Minh 30 tuần 5 ngay mà cũng thiếu ối đây m, rầu quá.

nhất định nghe theo chỉ định của bác sĩ nhé mẹ

Mom uô gs nhiều nc , sữa ko đưongf, nc dừa

Ăn hoa quả và uống nước mỗi giờ