Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?

E đi siêu âm bs bảo ối kem ít nước ối, bác có khuyên e nên uống nhiều nước, nước hoa quả,nước dừa, nước mía... Nhưng em nge nhiều người bảo bầu 3 tháng đầu không được nước dừa,có người thì lại bảo không được uống nước mía... em không biết như nào mới đúng :( các m cho e xin ý kiến nên uống gì để cải thiện ối với ạ!

Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?
22 Các câu trả lời

Nắng nóng thì uống 1 ly nhỏ giải khát mà pha loãng loãng, thêm tắc vào chua chua ngọt ngọt chứ làm sao mà uống nhiều để tăng ối dc em. Tốt nhất là mình uống nc lọc này, sữa tươi k đường, sữa hạt, nc ép hoa quả vừa an toàn, vừa tốt cho cả 2 mẹ con. Uống nhiều mấy loại nc mía, nc dừa coi chừng đầy bụng, khó tiêu, dư đường là nhiễm độc thai nghén nữa á

Mẹ nên hạn chế hoặc ko nên uống nước mía, vì nước mía lượng đường rất cao nên có thể sẽ khiến mẹ tăng cân và rối loạn đường huyết trong thai kỳ. Bị thiếu ối thì m uống nước lọc nhiều mỗi ngày 2,5l,nước cam,sinh tố và sữa tươi ít đường hoặc ko đường nha bạn, hạn chế uống nước mía, nước dừa qua tháng thứ4 mới đc uống nèk

Nước mía mà uống nhiều dễ gây tiểu đường mom ơi. Mình đọc bài viết của TAP nói chỉ một ly 240ml nước mía đã chứa đến khoảng 50g đường, tương đương với khoảng 12 muỗng mà phụ nữ mình mỗi ngày chỉ nên dùng tối đa 6 muỗng cà phê đường., theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị đó. Nên uống nc lọc là chính, thêm sữa nha mom.

Uống nước lọc, nước trái cây đi bạn. Nước mía thì lâu lâu thôi. Tăng đường á. Bs của mình k cho mình uống nhiều. Nước dừa mấy tháng cuối uống. 3 tháng đầu né né nha.

mom uống nc nhiều lên nha. mía thì lâu lâu uống chút, bao giờ 4_5th thì mom uống nhiều thêm ối ổn định r thì uống để duy trì ối thôi. qtrong là vẫn nên uống nhiều nc

Nước dừa thì mát quá, 3 th em nghĩ chưa nên uống vội nhiều. Nước mía thì ngọt quá, lâu lâu mới uống chứ k nên uống nhiều để tránh tiểu đường thai kỳ

tốt nhất là uống nhiều nước lọc mom nhé,nước dừa thì sau 5m là uống dk,mới 3m thì nước mía tuần 2-3cốc thôi ko dễ bị tiểu đường thai kỳ đó mom

có thể uống nước mía nha m.và kèm thêm các loại hoa quả nhiều nước nha.nước dừa thì phải 20w trở lên mới nên uống nha m

nước mía lâu lâu uống thôi 3thag đầu chủ yếu uống nước cam nước ấm nhiều. chịu khó uống hơn 2lit 1ngay nha mon

Lúc này thì uống hạn chế mom ạ qua 6 tháng rồi uống bình thường cho sạch bé ❤️ chúc mom và bé khỏe mạnh