bầu

Bầu ít nước ối phải uống gì để bổ sung nước ối cho con đây các mon.khám về bác sĩ kêu it ối phải nhập viện lo quá

11 Các câu trả lời

Uống nhiều nước ấm, uống nước dừa m. Nếu có thể, m chuyển sang ăn thức ăn dạng lỏng như cháo, sữa tươi, ngũ cốc. Nên nghỉ ngơi, giữ không khí thoáng mát để lượng nước uống vào sẽ vào ối chứ không phải bài tiết qua da và đường tiểu. M nên khám thường xuyên mỗi tuần một lần để theo dõi sự biến chuyển của nước ối. Thông báo cho bs của m những bất thường m gặp phải để bs có hướng dẫn cụ thể nhé

Mom uống nước dừa, nước mía, nước ấm nhé...nước dừa nên uống buổi sáng sau khi đã ăn no. Mom uống nước nên uống ít một, thành nhiều lần đừng nên uống quá nhiều 1 lúc chỉ làm mk no mà nước lại vào bàng quang khiến đi vệ sinh nhiều chứ k giữ đc

Uống nhiều nước nha mom ơi, trên 3lít 1 ngày mới đủ á mom Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Nước dừa . Nước mía . Các loại sữa . Trước m uống ngày 3l nước vẫn thiếu ối . Sau m uống ngày 2 ly sữa bầu , nước dừa ... giờ k cần uống nhiều nước lọc như trước vẫn đủ ối 😀

Ngày uống thật nhiều nước, uống sữa, 3-4 quả dừa/ tuần, thỉnh thoảng uống nước mía

Ít quá bác sĩ sẽ cho chuyền á m

Uống nhìu nước ấm á mom

Uong nhiu nuoc. Nuoc dua ah m