cách kiềm chế cơn giận dữ

Mình ms sinh bé thứ 2 đc 4 tháng, bé đầu nhà mình đc 33 tháng nhưng bé rất nghịch ngợm hay chơi rồ và nhiều lúc làm mình phát cáu. Những lúc như thế mình thường hay đánh con, đánh xong rồi mình thấy thương con lắm. Nhưng mình ko thể nào kiềm chế đc cơn giận các mẹ có cách nào mách mình vs, chứ cứ đà này mình làm hư con mất vì đòn roi.?????

4 Các câu trả lời

Bạn đánh xong có thấy con bạn thay đổi ko? Hay vẫn như vậy, nếu thay đổi thì tốt vì con trẻ nên dạy thuở còn thơ tránh sau này lớn lên không nghe lời lại Hai ban thân nó, thứ 3 là bạn hãy tìm phương pháp trị cháu thay vì don roi,

giờ chắc bé 4 tuổi rồi. Còn hư vậy ko nhỉ? 🤔 haizzz

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

giờ 2 bé chắc lớn lắm rồi