E liên tục bị tức giận sau sinh

Có mẹ nào bầu sinh xong tự dưng đổi tính khó chịu dễ nổi nóng cọc cằn ko ạ? 😞 Tự dặn bản thân cố gắng kiềm chế cảm xúc mà ko đc! Hồi bầu em k có bực bội cọc cằn như giờ, k hiểu sao giờ lại hay tức giận, r buồn chán k biết tại sao Con em gần tròn tháng rồi, còn nhỏ nên ăn ngủ lung tung lắm tối thức mấy cữ để ti, cả hai vc phờ phạc vì con luôn

2 Các câu trả lời

Chia sẻ cùng mom, tâm trạng buồn chán sau sinh này có tới 22% các bà mẹ bị luôn. Là tình trạng rối loạn tâm trạng sau sinh hoặc trầm cảm nghiêm trọng hơn so với trẻ sơ sinh . Mom nên tam sự với ck, và tìm chị em hay bạn bè thân thiết để đc chia sẻ thêm, với đừng áp lực phải chăm con một cách hoàn hảo sẽ mệt lắm. Từ từ con vào nếp mom sẽ thấy khỏe hơn.

cố gắng mom nhé, chúc bé hay ăn chóng lớn nè mom