Bé hay nỗi cáo

Con e gần 4 tuổi, những khi muốn xem điện thoại hay muốn chơi gì đó, hoặc có ai chọc nhẹ là nổi quạu mà không biết cách trả lời, rất hay nổi giận mặc dù khi đó đang chơi 1 mình. Hay mắc cỡ suốt ngày cứ bám mẹ hãy chỉ giúp em làm sao để có thể dạy con mình kiềm chế cơn giận ạ

2 Các câu trả lời

Cái này mình nghĩ nên cho bé ra ngoài tiếp xúc với nhiều bea khác bé sẽ cởi mở hơn, sau đó theo dõi biểu hiện của bé khi tiếp xúc với các bé khác như thế nào, có dấu hiệu như bé bị stress hoặc tâm lí ko cân bằng vì khi ở 1 mình cũng nổi cáu, mình nghĩ như vậy ko tốt cho sự phát triển của bé sau này. Dạo này có nhiều dụ do cho bé chơi đện thoại quá nhiều dẫn đến trầm cảm hoặc tự cách li với mọi người, riết tiến triển thành bệnh về tâm lí. Nhưng những cái mình nói phải đợi hết dịch mới thực hiện đc

Giống cháu mình quá