Chiến thắng kiềm chế cơn giận

🤣 Cho mom nào cần

Chiến thắng kiềm chế cơn giận
52 Các câu trả lời

cứ nói khỏi đếm mà ổng có thèm nge đâu, 🤣🤣 nói là ổng đi fai xách đít chạy theo nói mà r ổng ngồi nhâm nhi ly cafe xem phim, trong khi mình ns như 1 con điên

Ad bonus thêm tấm hình ở dưới thấy tội nghiệp cứ nói mà chẳng ma nào thèm nghe 😂

e đã đếm r nhưng sau khi đếm xong e thì e xả 1 tràng y như lúc chưa đếm v á

e k làm đc cái nào , e mà đã nóng lên là phải bộp lại liền 😂

các mom cho e hỏi ngu ti .cách chia thuốc 1/2 gói và 1/4 viên với ak

4y ago

1/2 gói là nửa gói á mom,còn 1/4 viên là 1 viên đó mom chia làm 4 lần uống

Giận quá nói nhiều rồi cằn nhằn rồi bơ luôn

a ck e ghê lắm thôi cứ chịu nhục cho trong lành

lần nào nhìn thấy cũng hay Tôi đã lưu lại rồi

3y ago

tham gia đi mom 😆 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Chỉ có chuẩn thôi ad ơi 😂

em làm đc điều cuối😄