có ai chỉ giúp mình không .?Rối quá

Mình mang bầu gần tới ngày sinh rồi mà chịu áp lực suốt. Ba ck khó khăn nên ck đưa về nhà mẹ ở để an dưỡng. Chị ck thừa cơ hội đó lại dụ dỗ ck làm chuyện này làm chuyện kia mà k bỏ ra đồng bạc nào. Kinh tế 2 vk ck tự lo k ai phụ gì cả mà lúc thì bảo ck mua cái này sữa cái kia mua cái nọ. Giờ mình ở nhà k đi làm 1 mình ck phải làm. K làm theo ý chị chồng thì nói là k lo cho ba ck k lo cho gia đình ck.. Chị chồng lại là người khéo miệng nên ck có khi cũng mềm lòng.trong nhà xích mích thì nói là do bà ck già mà sao k biết nhường nhịn

5 Các câu trả lời

Nghĩ nhiều sẽ mệt nhiều m. Nếu chị ấy khéo quá và ck m ko chống lại đc sự dụ dỗ của chị ấy thì cũng đành chịu thôi. Hoặc là m phải khéo hơn chị ấy thì mới giải quyết đc vấn đề này