Con 2 tháng tuổi

Mình học theo mấy mom chỉ để con tập tư ngủ ko ẵm ru nửa. Mà con mình nó khóc hét la um sum. M cũng ráng kien nhẫn de cho nó khóc. Thế là mình bị mẹ chồng chửi ko bit thương con để con la cho khan tiếng ko thấy hả. Muốn khùng dễ sợ. H cứ nó khóc là mẹ chạy vô ẳm di ru ngủ rồi. Còn buổi khuya thì mình hưởng. Biết bao h mới tập cho tự ngủ dc. 😪😪

9 Các câu trả lời

m phải tập từ trong tháng chứ .giờ bé quen hơi rồi làm sao mà đặt được