khó ngủ

Mọi người ơi giúp e vs e trầm cảm mất .con e đc 1tháng mấy r. đêm nào bé cũg khó ngủ thức tới 11_12 h . e phải ngồi ru bé từ 6h chìu tới 12h khuya bé mới ngủ. bé buồn ngủ khóc quài mà k ngủ dc. các mom có cách nào cho bé dễ ngủ giúp e vs ạ .e tress wá các mom ơi

4 Các câu trả lời

Có thể bé đang trong giai đoạn ww nên khó chịu, hoặc mom ktra xem ban ngày bé có ngủ nhiều quá ko, ban đêm thì tắt đèn đi ngủ, mom tập rồi bé sẽ quen thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Trẻ nào cũng khóc dạ đề hết m.con m cũng ko ngoại lệ . m mở nhạc cho con nghe. sức dầu khuynh diệp vào bụng và lưng cho con.

ngày cho con thức chơi, đêm ngủ tắt đèn m

khổ thật í. cố lên m nhé